Giỏ hàng

Sục sôi cách chữa bệnh mỡ máu cao nhờ cỏ ngọt

Bệnh mỡ máu đang là một trong những căn bệnh nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của người bệnh với những biến chứng khôn lường. Thời gian gần đây, cách chữa bệnh mỡ máu cao nhờ đường cỏ ngọt đang là biện pháp an toàn, hiệu quả được áp dụng rộng rãi.

Có thể bạn quan tâm

Mỡ máu cao, máu nhiễm mỡ đều là tên gọi khác của căn bệnh mỡ máu. Nghiên cứu khoa học đã cho thấy dược tính của cỏ ngọt có tác dụng hiệu quả trong việc điều hòa chuyển hóa lipid trong máu. Nhờ đó các dấu hiệu phát bệnh mỡ máu cao được ngăn chặn kịp thời. Xem ngay bài viết để bỏ túi thêm cách chữa bệnh mỡ máu cao hữu hiệu nhờ cây cỏ ngọt.

Tác dụng của cây cỏ ngọt chữa bệnh mỡ máu cao

 

Cây cỏ ngọt chữa bệnh mỡ máu cao hiệu quả

Cây cỏ ngọt chữa bệnh mỡ máu cao hiệu quả

Các loại đường có liên quan đến việc làm rối loạn quá trình chuyển hóa lipid, gây dư thừa mỡ trong máu. Trong khi cây cỏ ngọt có độ ngọt cao gấp 300 lần so với các loại đường mía, đường hóa học nhưng lại không phân hủy, chuyển hóa nên không nạp năng lượng cho cơ thể. Do đó mà cây cỏ ngọt làm giảm lượng mỡ thừa trong máu. Sử dụng cỏ ngọt để làm chất tạo ngọt tự nhiên thay thế các loại đường là một giải pháp thông minh cho người mắc bệnh mỡ máu.

Công thức chữa bệnh mỡ máu cao nhờ cỏ ngọt

Người mắc bệnh mỡ máu sử dụng cỏ ngọt làm trà uống hằng ngày sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời trong việc điều hòa quá trình chuyển hóa lipid của cơ thể:

1. Trà cỏ ngọt

 

Giảm nhanh bệnh mỡ máu nhờ trà cỏ ngọt tươi

Giảm nhanh bệnh mỡ máu nhờ trà cỏ ngọt tươi

Giảm các triệu chứng bệnh mỡ máu bằng trà cỏ ngọt là cách đơn giản mà người bệnh có thể thực hiện ngay tại nhà. Nguyên liệu cần có một bó cỏ ngọt tươi hoặc 7,5g cỏ ngọt đã sấy khô. Người bệnh dùng cỏ ngọt sắc nước uống hàng ngày thay cho nước lọc sẽ cải thiện tỷ lệ mỡ trong máu sau một thời gian sử dụng.

2. Trà cỏ ngọt lá sen

Trong lá sen chứa hàm lượng chất enzyme có tác dụng kích thích quá trình tiêu hóa, chuyển hóa chất dinh dưỡng rất tốt cho người bị bệnh mỡ máu cao. Dùng cỏ ngọt kết hợp lá sen giúp lượng đường huyết được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, tránh rối loạn chuyển hóa tích tụ mỡ tại thành mạch máu.

 

Trà cỏ ngọt lá sen chữa bệnh mỡ máu cao

Trà cỏ ngọt lá sen chữa bệnh mỡ máu cao

Bệnh nhân mỡ máu cao dùng 500g cỏ ngọt cùng 2 lá sen tươi rửa sạch với nước muối loãng rồi để ráo. Sau đó, đem 2 loại dược liệu thiên nhiên này sắc trong 2 lít nước dưới lửa nhỏ, đun cho tới khi nào nước trong ấm còn khoảng 1 lít thì tắt bếp. Người bệnh lọc bỏ bã, để nguội bớt rồi thưởng thức. Nếu không có lá sen tươi thì chúng ta có thể dùng lá sen khô để thay thế cũng phát huy dược tính chữa bệnh.

Bài viết trên đây đã bật mí cho bạn đọc cách chữa bệnh mỡ máu cao bằng cây cỏ ngọt. Ngoài ra, nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị trà thì người bệnh còn có thể sử dụng đường cỏ ngọt tiện lợi. Truy cập ngay iLite để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Đường cỏ ngọt iLite – Giải pháp chuyên biệt cho người tiểu đường