Giỏ hàng

Dễ dàng thoát khỏi "cửa tử" mỡ máu nhờ đường ăn kiêng

Đường ăn kiêng được biết đến là một thực phẩm chức năng hỗ trợ tích cực trong việc điều trị một số bệnh, trong đó có mỡ máu cao. Loại đường này có thành phần như thế nào, cơ chế tác động và cách thức sử dụng ra sao, các bạn cần hiểu thật cụ thể để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

Đường ăn kiêng được biết đến là một thực phẩm chức năng hỗ trợ tích cực trong việc điều trị một số bệnh, trong đó có mỡ máu cao. Loại đường này có thành phần như thế nào, cơ chế tác động và cách thức sử dụng ra sao, các bạn cần hiểu thật cụ thể để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết.

Mỡ máu cao nguy hại thế nào đối với sức khỏe?

Mỡ máu cao gây nguy hại tới sức khỏe

Mỡ máu cao theo thuật ngữ chuyên môn là rối loạn chuyển hóa lipid máu. Hiểu nôm na đó là việc lượng mỡ trong máu cao đột biến so với chỉ số thông thường. Để biết một người mắc bệnh mỡ máu hay không, các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và đo kết quả của các chỉ số cholesterol, triglycerid,…

Bệnh nhân mỡ máu nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề đối với sức khỏe, thậm chí gây biến chứng và tử vong. Dấu hiệu ảnh hưởng ban đầu của mỡ máu cao là những vết phồng bằng đầu ngón tay, bóng vàng xuất hiện trên da không gây đau và cũng không gây ngứa.

Bệnh phát triển sẽ dẫn tới các cơn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn nhịp thở và cơ thể trở nên phì mập.

Nếu bệnh nhân không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp, dần dần mỡ sẽ kết lại trong động mạch khiến cho việc vận chuyển máu đến các cơ quan trong cơ thể không được đều. Lâu dần có khả năng gây phì, vỡ động mạch.

Những nơi máu không được cung cấp đủ, nhất là não, sẽ dẫn tới việc các tế bào bị chết, ảnh hưởng trực tiếp tới việc ghi nhớ và nặng hơn là đột tử.

Bệnh nhân mỡ máu cao dễ dàng thoát khỏi cửa tử nhờ đường ăn kiêng

Mỡ máu cao nên sử dụng đường ăn kiêng

Bệnh mỡ máu có nhiều nguyên nhân, trong đó chế độ ăn uống là không thể bỏ qua. Những bữa ăn có quá nhiều chất béo bão hòa sẽ khiến nồng độ cholesterol trong máu tăng cao. Quá nhiều đồ ngọt như bánh kẹo, món ăn vặt cũng là nguyên nhân gây bệnh. Bởi vậy, để phòng chống hoặc điều trị mỡ máu, thực hiện nghiêm ngặt, quy củ chế độ ăn uống là điều hết sức cần thiết.

Đường ăn kiêng chính là sản phẩm phù hợp với tiêu chí ăn kiêng của các bạn. Được sản xuất phục vụ cho mục đích ăn kiêng, thành phần chất tạo ngọt có trong loại đường này hầu hết đều từ tự nhiên như các loại rau, củ, quả. Một số được điều chế từ các chất tạo ngọt hóa học, nhưng đã được kiểm soát về độ an toàn.

Khi sử dụng đường ăn kiêng thay thế cho đường thông thường, người bệnh không lo bị nạp thêm năng lượng dư thừa, tích tụ mỡ máu hay nguy cơ mắc thêm bệnh béo phì. Thậm chí, một số bài thuốc dân gian khi kết hợp với đường cỏ ngọt còn có thể điều trị dứt điểm mỡ máu một cách hiệu quả.

Cách đơn giản ổn định mỡ máu từ đường ăn kiêng Stevia

Sử dụng đường cỏ ngọt Stevia cho bệnh nhân mỡ máu

Đường cỏ ngọt Stevia xuất xứ Singapore đang là loại đường ăn kiêng rất nhiều bệnh nhân mỡ máu tìm đến. Để có thể ổn định và duy trì lượng mỡ máu ở mức an toàn, người bệnh chỉ cần thực hiện một cách đơn giản: sắc nước lá sen tươi pha với đường cỏ ngọt. Loại nước này uống hàng ngày vừa thanh mát, lại vừa hỗ trợ điều trị mỡ máu rất hiệu quả. 

Tuy nhiên, khi sử dụng, các bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ về trường hợp bệnh cụ thể của mình, xác định liều lượng đường tối đa cho phép sử dụng trong một ngày. Tốt nhất, nếu không thực sự quá thèm đường, các bạn cũng không nên sử dụng đường ăn kiêng. Tạo lập một thói quen ăn ít đường là điều hữu ích cho sức khỏe.

Cửa tử mỡ máu sẽ nhanh chóng và dễ dàng đóng lại nếu bạn có chế độ ăn uống hợp lý và kết hợp sử dụng đường ăn kiêng. Hãy truy cập website www.ilite.vn để tìm hiểu thêm và mua đường cỏ ngọt Stevia chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân các bạn nhé.

Đường cỏ ngọt iLite – Giải pháp chuyên biệt cho người tiểu đường