Giỏ hàng

Sử dụng đường ăn kiêng cỏ ngọt làm giảm ADN?

Đường cỏ ngọt là thực phẩm chức năng hỗ trợ việc ăn kiêng cho một số trường hợp bệnh được các bác sĩ khuyên dùng. Tuy nhiên, thị trường đường ăn kiêng hiện nay rất đa dạng, do đó cũng có rất nhiều những tin đồn như đường ăn kiêng cỏ ngọt làm giảm ADN. Vậy thực hư của câu chuyện này như thế nào, các bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng đường ăn kiêng từ cỏ ngọt có làm giảm ADN?

Đường ăn kiêng cỏ ngọt Stevia

Trước khi quyết định sử dụng một loại sản phẩm nào đó để tốt cho sức khỏe, người ta sẽ phải tìm hiểu và đọc rất kỹ các thông tin. Những người sử dụng đường ăn kiêng cỏ ngọt cũng vậy. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng có khả năng phân biệt được đâu là thông tin chính xác, đâu là sự thổi phồng và đâu là những cảnh báo nếu không sử dụng sản phẩm đúng chỉ định.

Thông tin đường cỏ ngọt làm giảm ADN cũng xuất phát từ đó. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, cây Stevia có chứa hoạt chất tạo ngọt và rất nhiều chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, giống như hầu hết các loại thuốc và thực phẩm chức năng khác, nếu dùng quá nhiều đường ăn kiêng cỏ ngọt cũng sẽ gặp phải điều không mong muốn. Liệu lượng được khuyến cáo đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ đó là 40mg/10kg trọng lượng cơ thể trong một ngày. 

Khi nghiên cứu trên động vật ăn quá nhiều Stevia cho kết quả giảm sinh AND. Có lẽ đây chính là nguyên nhân, nguồn gốc của thông tin ăn đường làm từ cỏ ngọt sẽ giảm ADN.

Đường cỏ ngọt có thực sự làm giảm ADN?

Đường cỏ ngọt có thực sự làm giảm ADN?

Mĩ là quốc gia rất đề cao vấn đề an toàn thực phẩm. Những sản phẩm dù có khẳng định tốt đến mấy cũng cần nghiên cứu kỹ để có những cảnh báo nguy hại nếu dùng quá liều. Đường cỏ ngọt cũng không phải ngoại lệ.

Những đặc tính dược học tốt trong cây cỏ ngọt đều được chiết xuất, cô đặc lại thành dạng đường. Các bạn sử dụng loại đường này để thay thế cho đường mía khi đang ăn kiêng là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, không nên lạm dụng mà ăn uống đường thường xuyên.

Với việc thực hiện đúng liều lượng được khuyến cáo sử dụng trong một ngày trên kg trọng lượng cơ thể, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm không làm giảm ADN, gây hại cho cơ thể.

Lựa chọn đường cỏ ngọt đảm bảo uy tín, chất lượng

Ilite Stevia – đường ăn kiêng cỏ ngọt chất lượng

Cùng là đường cỏ ngọt nhưng có rất nhiều cơ sở sản xuất và các nước sản xuất sản phẩm khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, trước hết các bạn nên tìm mua tại những đại lý ủy quyền, các trang mạng bán hàng chính hãng. Lưu ý, trên bao bì sản phẩm bao giờ cũng có đầy đủ các thông tin cơ bản và cần thiết.

Ilite Việt Nam độc quyền phân phối sản phẩm đường cỏ ngọt Stevia sản xuất tại Singapore. Với những ứng dụng công nghệ chiết xuất hiện đại, sản phẩm đường thu được đảm bảo sạch, nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua, các bạn có thể truy cập iLite nhé!

Ăn ngon sống khỏe mỗi ngày cùng iLite