Giỏ hàng

Đường cỏ ngọt stevia - thần hộ mệnh của bệnh nhân mỡ máu

Đối với những người phải ăn kiêng như bệnh nhân mỡ máu thì đường ăn kiêng chắc hẳn là sản phẩm không thể thiếu. Trong rất nhiều hãng đường hiện nay, trong số đó, đường cỏ ngọt Stevia đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Những lợi ích tuyệt vời mà loại đường này mang lại khiến nó được mệnh danh là “thần hộ mệnh” của bệnh nhân mỡ máu.

Có thể bạn quan tâm

Đối với những người phải ăn kiêng như bệnh nhân mỡ máu thì đường ăn kiêng chắc hẳn là sản phẩm không thể thiếu. Trong rất nhiều hãng đường hiện nay, trong số đó, đường cỏ ngọt Stevia đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Những lợi ích tuyệt vời mà loại đường này mang lại khiến nó được mệnh danh là “thần hộ mệnh” của bệnh nhân mỡ máu.

Tại sao bệnh nhân mỡ máu cần một "thần hộ mệnh"?

Những tác dụng của đường cỏ ngọt

Mỡ máu cao ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, thậm chí nguy cơ đột quỵ, tử vong cũng rất cao nếu bệnh nhân không có những biện pháp điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Khi được chẩn đoán bị mỡ máu cao, người bệnh luôn phải chú ý đến các chỉ số về cholesterol toàn phần, triglycerid, LDL-cholesterol, HDL-cholesterol để có biện pháp can thiệp tránh gặp biến chứng nguy hiểm tính mạng.

Nếu chỉ số cholesterol toàn phần ở mức lớn hơn hoặc bằng 240 mg/dL sẽ rất nguy hiểm. Mức triglycerid lớn hơn hoặc bằng 150 mg/dL cũng có thể gây biến chứng bệnh tim. Người bệnh cần loại bỏ những LDL-cholesterol (cholesterol xấu), mức LDL-cholesterol càng thấp càng tốt. Ngược lại HDL-cholesterol (cholesterol tốt) lại cần được duy trì, nên ổn định ở 40 - 60 mg/dL.

Để có được những chỉ số an toàn tốt cho sức khỏe, người bệnh cần thực hiện một chế độ sinh hoạt lành mạnh. Một vị “thần hộ mệnh” sẽ là điều cần thiết để đồng hành cùng bạn trong quá trình kiểm soát mỡ máu.

"Thần hộ mệnh" mang tên đường cỏ ngọt Stevevia

Đường cỏ ngọt Stevia hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu

Tất cả những chỉ số an toàn cần thiết cho người bệnh mỡ máu cao sẽ được kiểm soát và duy trì nếu có một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học. Bạn sẽ rất cần đến những thực phẩm hỗ trợ, thay thế.

Với độ ngọt cao nhưng không calo, đường cỏ ngọt giúp người dùng không bị tích tụ cholesterol xấu, tạo năng dư thừa. Bạn có thể thiết lập một chế độ ăn không cần loại bỏ vị ngọt yêu thích vẫn có thể đảm bảo không gây tổn hại đến sức khỏe. Thậm chí, khi dùng pha với nước sắc từ lá sen, uống với liệu lượng như hướng dẫn, các bạn còn có thể chữa khỏi hẳn mỡ máu cao.

Mua đường cỏ ngọt Stevia ở đâu chất lượng?

Đường cỏ ngọt nhập khẩu từ Singapore bởi ilite Việt Nam

Đường cỏ ngọt Stevia được bán trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, với nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Để mua được sản phẩm chất lượng tốt, các bạn cần tìm hiểu rõ, tránh mua phải đường giả, kém chất lượng.

Đường cỏ ngọt cung cấp bởi ilite Việt Nam, nhập khẩu chính hãng từ Singapore được kiểm duyệt chất lượng, đảm bảo an toàn và giúp ăn kiêng hiệu quả. Có hai sản phẩm hỗ trợ người ăn kiêng hiệu quả đó là đường cỏ ngọt Cook & Bake (dành cho nấu ăn và làm bánh) và đường cỏ ngọt tự nhiên (pha đồ uống).

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và đặt mua hàng, các bạn có thể truy cập website www.ilite.vn. Đảm bảo sản phẩm từ ilite Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn sự an tâm và tin tưởng.

Những thông tin về đường cỏ ngọt và công dụng thần kỳ của nó được cung cấp ở trên đã lý giải tại sao nó được mệnh danh là “thần hộ mệnh” của bệnh nhân mỡ máu. Hãy mua đường cỏ ngọt Stevia từ ilite Việt Nam để giữ gìn và chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình các bạn nhé.

Ăn ngon sống khỏe mỗi ngày cùng iLite