Giỏ hàng

Mỡ máu cao, hãy thử thay thế đường thông thường bằng đường cỏ ngọt trong bữa ăn hàng ngày

Đường cỏ ngọt không chứa năng lượng, được chứng minh tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh tiểu đường, béo phì hay có nguy cơ béo phì. Với người mỡ máu cao, sử dụng đường cỏ ngọt thay thế đường ăn cũng có tác dụng rất tốt.

Người mắc tình trạng mỡ máu cao thì cơ thể thường xuyên thấy mệt mỏi thậm chí có thể dẫn tới...

Có thể bạn quan tâm

Đường cỏ ngọt không chứa năng lượng, được chứng minh tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh tiểu đường, béo phì hay có nguy cơ béo phì. Với người mỡ máu cao, sử dụng đường cỏ ngọt thay thế đường ăn cũng có tác dụng rất tốt.

Người mắc tình trạng mỡ máu cao thì cơ thể thường xuyên thấy mệt mỏi thậm chí có thể dẫn tới đột quỵ, tai biến. Việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống rất cần thiết và giúp cải thiện tình trạng mỡ máu trông thấy. Hãy thử thay thế đường ăn thông thường bằng đường cỏ ngọt trong bữa ăn hàng ngày để đẩy lùi căn bệnh mỡ máu cao.

1. Chế độ ăn uống với người mắc mỡ máu cao

Theo các chuyên gia thì người bị mỡ máu cao nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt đều đặn và hoa học có thể giúp điều chỉnh được chỉ số mỡ máu về mức ổn định.

Về chế độ ăn thì người mắc bệnh mỡ máu cao chỉ nên ăn hạn chế thịt, trứng, các loại đồ ăn có nhiều dầu mỡ, các loại thực phẩm công nghiệp. Bên cạnh đó việc tăng cường rau xanh và hoa quả trong thực đơn hàng ngày là rất cần thiết.

Hạn chế tuyệt đối được các đồ uống có ga, rượu, bia, hạn chế ăn mặn, từ bỏ nội tạng động vật và các loại dầu động vật.

Hạn chế tối đa lượng thịt đỏ trong thực đơn của người mỡ máu cao

Tập thể dục hàng ngày được khuyên là phương pháp hữu hiệu giúp nâng cao sức khỏe và hạn chế tình trạng mỡ máu.

2. Tại sao nên sử dụng đường cỏ ngọt thay thế đường thông thường với người mỡ máu cao?

Người mắc bệnh mỡ máu cao có thể do việc cơ thể tích quá nhiều mỡ thừa mà một trong những nguyên nhân đó là dư thừa calo nạp vào hàng ngày.

Người Việt thường có thói quen ăn nhiều cơm, tinh bột hay đường và đây chính là một trong những lí do chính khiến tình trạng dư thừa năng lượng, tích tụ mỡ thừa. Bên cạnh đó cũng có thể do cơ thể hấp thụ quá tốt khiến cho mỡ thừa bám vào thành nội tạng, mạch máu gây ra tình trạng mỡ máu cao.

Đường cỏ ngọt tuy có vị ngọt thậm chí ngọt hơn nhiều lần đường ăn thông thường nhưng lại không chứa năng lượng. Vì vậy, sử dụng đường cỏ ngọt không xảy ra quá trình chuyển hóa năng lượng thành mỡ thừa trong cơ thể. Sử dụng lâu dài, cơ thể sẽ dần đào thải được lượng mỡ thừa và trở về tình trạng cân bằng.

Sử dụng nêm đường cỏ ngọt vào món ăn thay đường thông thường giúp cải thiện tình trạng mỡ máu cao

Tuy nhiên, cỏ ngọt không phải là thuốc điều trị bệnh và không nên lạm dụng. Hãy sử dụng cỏ ngọt thay cho đường ăn khi cần thiết và được sự hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc các chuyên gia y tế.

3. Mua đường cỏ ngọt uy tín ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối dòng sản phẩm đường cỏ ngọt. Một trong những đơn vị uy tín, luôn được khách hàng, những người có chỉ số mỡ máu cao tin tưởng và phản hồi tốt đó là http://ilite.vn/. Các sản phẩm của Elite đều được nhập khẩu tại Singapore, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng, xuất xứ, đảm bảo được độ thơm ngon, tốt cho sức khỏe của người dùng.

Đến với Elite, khách hàng còn được bảo hành chất lượng và được chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi mua đường cỏ ngọt.

Bạn hay người thân đang gặp tình trạng mỡ máu cao? Hãy thử thay thế đường ăn thông thường bằng đường cỏ ngọt trong bữa ăn hàng ngày. Bạn cần thêm thông tin về cách dùng, giá cả hay cách thức mua hàng...truy cập  http://ilite.vn/ để biết cụ thể.


Ăn ngon sống khỏe mỗi ngày cùng iLite