Giỏ hàng

Những điều bạn chưa biết về đường ăn kiêng

Đường ăn kiêng là khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều người thế nhưng những thông tin liên quan về việc sử dụng loại đường này thì không phải ai cũng nắm được.

Có thể bạn quan tâm

Đường ăn kiêng không thể thiếu trong chế độ ăn Low-Carb

Đường ăn kiêng thường được gọi là chất tạo ngọt tự nhiên thay thế cho đường kính vì nó có vị ngọt và được chiết xuất từ các loại rau củ như củ cải đường, cỏ ngọt, cây mía và một số loại thực vật khác.

Dù có vị ngọt nhưng các loại đường ăn kiêng lại không chứa hoặc rất ít năng lượng nên được ưu tiên sử dụng để đáp ứng nhu cầu cần ngọt của những người bệnh tiểu đường, người bị bệnh béo phì hay đang thực hiện chế độ giảm cân. Chế độ ăn Low-carb là chế độ ăn ít năng lượng nên không thể thiếu đường ăn kiêng.

 

Đường ăn kiêng là sản phẩm được sử dụng để tạo ngọt thay cho đường kính

Đường ăn kiêng là sản phẩm được sử dụng để tạo ngọt thay cho đường kính

2. Đường ăn kiêng sử dụng cần theo hướng dẫn

Bất kì một sản phẩm nào cũng có thể là tốt hoặc không tốt tùy thuộc vào cách thức sử dụng. Sản phẩm đường ăn kiêng cũng vậy. Đây là dòng sản phẩm rất hữu ích, tốt cho sức khỏe đặc biệt là với những người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu hay bị béo phì, những người ăn kiêng..Nhưng khi sử dụng cần có liều lượng nhất định, kết hợp đúng cách.

Nếu dùng quá nhiều, lạm dụng thì có thể gây phản tác dụng, dẫn tới một số ảnh hưởng không mong  muốn cho sức khỏe. Vì vậy, trước khi sử dụng hãy tham khảo thông tin từ nhà sản xuất hoặc người có chuyên môn.

3. Đường cỏ ngọt – Sản phẩm đường ăn kiêng tốt nhất hiện nay

Hiện nay có tới hàng trăm loại đường ăn kiêng khác nhau trên thị trường như: đường Sucralose, Saccharin, Aspartame, Palatinose...Trong đó dòng sản phẩm đường ăn kiêng từ cỏ ngọt hay còn được gọi là stevia được đánh giá là sản phẩm có nhiều ưu điểm, tốt cho sức khỏe và đem tới cuộc sống lành mạnh cho bạn và người thân.

Sử dụng đường cỏ ngọt có thể hạn chế được tình trạng mỡ máu, cao huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, dạ dày, tiêu hóa, ...được nhiều người kiểm chứng và công nhận.

 

Đường ăn kiêng sử dụng hợp lí rất tốt cho sức khỏe

Đường ăn kiêng sử dụng hợp lí rất tốt cho sức khỏe

iLite là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay phân phối dòng sản phẩm đường cỏ ngọt của Singapore chất lượng cao, đầy đủ giấy chứng nhận và kiểm định. Bạn muốn tham khảo những thông tin, cách sử dụng hay muốn mua sản phẩm có thể truy cập vào iLite để được hỗ trợ.

Ăn ngon sống khỏe mỗi ngày cùng iLite