Giỏ hàng

Nguồn gốc đường ăn kiêng cỏ ngọt có từ đâu?

Đường cỏ ngọt là sản phẩm quen thuộc của rất nhiều người đang thực hiện chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, có những người vẫn chưa thực sự hiểu hết về loại đường này như nguyên liệu sản xuất, mục đích sản xuất và mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

Nguyên liệu làm nên đường ăn kiêng cỏ ngọt

 

Cây cỏ ngọt – nguyên liệu sản xuất đường ăn kiêng cỏ ngọt

Nguyên liệu chính để làm nên đường ăn kiêng cỏ ngọt đó là cây Stevia. Đây là loại cây mọc tự nhiên ở vùng Trung Mỹ từ rất xa xưa. Người thổ dân đã biết lấy chúng để đun nước uống hay làm gia vị tạo ngọt cho một số món ăn và làm bánh.

Tại Việt Nam, chúng ta biết đến cây Stevia với tên gọi dân gian là cây cỏ ngọt (có nơi gọi là cúc ngọt, cỏ mật). Có lẽ chính vị ngọt tự nhiên của nó đã khiến người dân gọi với tên gọi như vậy.Nhiều bài thuốc từ cây cỏ ngọt đã được nhân dân áp dụng và rất hiệu quả.

Mục đích sản xuất đường ăn kiêng cỏ ngọt

 

Đường ăn kiêng cỏ ngọt

Từ những hiểu biết ban đầu của người dân, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra được giải pháp nhằm tối ưu công dụng của cây cỏ ngọt – sản xuất đường cỏ ngọt.

Mục đích sản xuất loại đường ăn kiêng cỏ ngọt là dùng để phục vụ cho nhu cầu ăn kiêng của những bệnh nhân cần hạn chế hoặc không ăn đường (đường mía thông thường).

Độ ngọt của loại đường này tùy thuộc vào nguồn gốc của cây nguyên liệu cỏ ngọt, nhưng nhìn chung đều ngọt gấp 150 đến 300 lần so với đường mía. Ưu điểm nổi bật của nó là không chứa calo. Đây chính là điều kiện lý tưởng để những người ăn kiêng lựa chọn đường cỏ ngọt.

Những người muốn giảm cân, bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao, muốn kiêng đường nhưng lại không muốn ảnh hưởng đến vị giác và phải cắt bỏ những món ăn có vị ngọt yêu thích có thể chọn đường ăn kiêng cỏ ngọt.

Mua đường ăn kiêng cỏ ngọt ở đâu đảm bảo chất lượng, chính hãng?

 

Đường ăn kiêng cỏ ngọt ilite

Với những ưu điểm tuyệt vời của nó, đường ăn kiêng cỏ ngọt được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, các bạn cần phải mua được loại đường chính hãng, được sản xuất với công nghệ hiện đại mới đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mua đường cỏ ngọt Stevia ở đâu trong vô số những cửa hàng, trang mạng? Ilite Việt Nam chính là nơi bạn có thể đặt niềm tin về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Nhập khẩu hàng chính hãng từ Singapore, đường ăn kiêng cỏ ngọt ilite đảm bảo vị ngọt đậm, hoàn toàn tự nhiên, không chất hóa học, và không gây tác dụng phụ.

Các bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại iLite. Có hai loại đường cỏ ngọt là đường tự nhiên và đường dành cho nấu ăn và làm bánh (Cook & Bake), đảm bảo tối ưu giá trị dinh dưỡng có trong đường.

Như vậy, đường cỏ ngọt có nguồn gốc từ đâu, được sản xuất với mục đích gì và có thể mua sản phẩm ở đâu chính hãng, chất lượng? tất cả đã được giải đáp trong bài viết trên. Nếu bạn đang cần ăn kiêng, hãy chọn đường ăn kiêng cỏ ngọt để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thực hiện nhé.

Ăn ngon sống khỏe mỗi ngày cùng iLite