Giỏ hàng

Câu chuyện đường cỏ ngọt iLite từ đảo quốc Singapore

iLite được thành lập năm 2014 bởi 4 chàng trai là chuyên gia trong ngành thực phẩm, giàu đam mê với niềm tin tạo nên những thực phẩm bổ dưỡng dành cho mọi nhà. Với suy nghĩ vì sức khỏe của chính gia đình mình, cũng như cho tất cả mọi người đã thôi thúc chúng tôi cùng nhau nghiên cứu, phát triển các sản phẩm làm ngọt tự nhiên thay thế cho sản phẩm đường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Lịch sử hình thành đường cỏ ngọt iLite - Singapore

Sản phẩm của iLITE chuyên dành cho người bị bệnh tiểu đường cũng như người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe. Sau gần 5 năm phát triển, hiện nay ILITE đã được phân phối tại các thị trường Singapore, Australia (Úc), New Zealand, Malaysia, Hong Kong, Myanmar, Srilanka,... Và Việt Nam là điểm đến mới đầy thử trách trên hành trình vươn ra thế giới của iLite. 

Tiến sĩ Saw giới thiệu đường cỏ ngọt iLite và ngũ cốc nguyên hạt GrainPlus

Quá trình hình thành các sản phẩm iLite

🍀 Các sản phẩm iLite đóng một vai trò quan trọng trong con đường hướng tới quản lý tinh bột trong bữa ăn hằng ngày. Chúng tôi muốn mỗi gia đình và cá nhân có thể sống khỏe mạnh và phong phú hơn với các thực phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe, mà vẫn thật thuận lợi. Với sự thành công của bộ sản phẩm đường cỏ ngọt, iLite đã phát triển và đưa ra sản phẩm mới nhất về bột ngũ cốc nguyên hạt GrainPlus.

Lịch sử công bố sản phẩm iLite và GrainPlus

Sự phát triển liên tục của iLite sẽ không thể nếu không có sự ủng hộ từ các khách hàng trung thành. Ilite cảm ơn và hứa sẽ đem đến điều tốt nhất cho các bạn vì các bạn xứng đáng vì điều đó.

Bạn KHÔNG phải ăn ÍT hơn,
BẠN CHỈ CẦN ĂN KHOA HỌC HƠN