Giỏ hàng

Danh sách nhà phân phối và đại lý đường cỏ ngọt tự nhiên iLite toàn quốc

Hiện tại sản phẩm đường cỏ ngọt tự nhiên iLite từ Singapore đã phát triển hệ thống đại lý trải dài nhiều nơi trên toàn quốc. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng yêu quý tiếp cận sản phẩm của iLite, chúng tôi xin giới thiệu hệ thống nhà phân phối chính thức, đại lý và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc:

Nhà Phân Phối Chính Thức Miền Nam:

Đại Lý Miền Bắc:

 

Đường cỏ ngọt tự nhiên iLite từ Singapore

==================================================

iLite Việt Nam là website chính thức của Công Ty TNHH Thực Phẩm Xanh iGreen.

iLite Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đường cỏ ngọt dùng trong đồ uống, làm bánh và nấu ăn hằng ngày. Đường cỏ ngọt iLite được sản xuất tại Singapore theo công nghệ cao, hoàn toàn từ tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

🍀 Các sản phẩm của iLite đều có chỉ số GI thấp với thành phần chính từ cây cỏ ngọt nên luôn giữ được vị ngọt của món ăn hàng ngày, tốt cho sức khỏe người sử dụng, phù hợp cho người ăn kiêng, người bị tiểu đường và cho những ai quan tâm sức khỏe.

🍀 iLite mong muốn mang đến một vị ngọt tự nhiên, thay thế hoàn toàn đường tinh luyện mà bạn đang sử dụng nhưng không làm mất đi sự ngọt ngào của cuộc sống.

BẠN KHÔNG CẦN ĂN ÍT HƠN,

BẠN CHỈ CẦN ĂN KHOA HỌC HƠN!!!

 

đường cỏ ngọt tự nhiên iLite nấu ăn và làm bánh

🍀 iLite được thành lập năm 2014 bởi 4 chàng trai nghiên cứu làm khoa học về thực phẩm, giàu đam mê với niềm tin tạo nên những thực phẩm bổ dưỡng dành cho mọi nhà.

🍀 Với suy nghĩ vì sức khỏe của chính gia đình mình cũng như cho tất cả mọi người đã thôi thúc 4 chàng trai này bắt tay cùng nhau nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mang vị ngọt tự nhiên thay thế cho sản phẩm đường tinh luyện hiện nay. Sản phẩm của iLite là các sản phẩm dành cho người tiểu đường, đường ăn kiêng được chiết xuất từ cây cỏ ngọt. Các sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng.

🍀 Sau gần 5 năm phát triển, hiện nay iLite đã có mặt tại các nước: Singapore, Austraylia (Úc), Malaysia, Hong Kong, Myanmar, Srilanka,... Và Việt Nam là điểm đến mới đầy thử trách trên hành trình vươn ra thế giới của iLite

Các khách hàng có mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty; các quý công ty và nhà bán lẻ liên hệ để mua hàng số lượng lớn, quy trình bán sỉ vui lòng liên hệ về iLite Việt Nam:

iLite Việt Nam trận trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm đường cỏ ngọt, ngũ cốc nguyên hạt GI thấp, ít đường của iLite. Chúng tôi quan tâm đến cảm giác của bạn trong từng món ăn và sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất, không gây hại, nhưng đủ ngọt ngào.

Liên hệ mua hàng tại miền nam tại đại lý phân phối độc quyền tại Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, CÔNG TY TNHH KHANG HỒNG LẠC:

  • Địa chỉ: 28/11 Lương Thế Vinh, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM
  • Sdt: 0976 99 92 93 - 0903 99 55 93
  • Email: veggie.vn@gmail.com
  • Website:  www.veggie.vn

Các thông tin liên quan:

- Các chứng nhận chất lượng của sản phẩm đường cỏ ngọt tự nhiên iLite và ngũ cốc nguyên hạt đường cỏ ngọt iLite xem tại đây

- Thông tin về công ty Thực Phẩm Xanh iGreen, phân phối chính thức đường cỏ ngọt tự nhiên iLite và ngũ cốc nguyên hạt đường cỏ ngọt iLite tại Việt Nam tại đây

Đường link các trang liên quan

 

Bạn có thể liên hệ iLite Việt Nam:

  • Giám đốc Nguyễn Thị Như Quỳnh
  • Email: cskh@ilite.vn
  • CSKH: 0902 18 57 04

Hoặc: Facebook.com/iliteDuongtunhienchosuckhoe