Giỏ hàng

Trang chủ

iLite Việt Nam là website chính thức của Công Ty TNHH Thực Phẩm Xanh iGreen.

iLite Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đường cỏ ngọt dùng trong đồ uống, làm bánh và nấu ăn hằng ngày. Đường cỏ ngọt iLite được sản xuất tại Singapore theo công nghệ cao, hoàn toàn từ tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

🍀 Các sản phẩm của iLite đều có chỉ số GI thấp với thành phần chính từ cây cỏ ngọt nên luôn giữ được vị ngọt của món ăn hàng ngày, tốt cho sức khỏe người sử dụng, phù hợp cho người ăn kiêng, người bị tiểu đường và cho những ai quan tâm sức khỏe.

🍀 iLite mong muốn mang đến một vị ngọt tự nhiên, thay thế hoàn toàn đường tinh luyện mà bạn đang sử dụng nhưng không làm mất đi sự ngọt ngào của cuộc sống.

BẠN KHÔNG CẦN ĂN ÍT HƠN,

BẠN CHỈ CẦN ĂN KHOA HỌC HƠN!!!

🍀 iLite được thành lập năm 2014 bởi 4 chàng trai nghiên cứu làm khoa học về thực phẩm, giàu đam mê với niềm tin tạo nên những thực phẩm bổ dưỡng dành cho mọi nhà.

🍀 Với suy nghĩ vì sức khỏe của chính gia đình mình cũng như cho tất cả mọi người đã thôi thúc 4 chàng trai này bắt tay cùng nhau nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mang vị ngọt tự nhiên thay thế cho sản phẩm đường tinh luyện hiện nay. Sản phẩm của iLite là các sản phẩm dành cho người tiểu đường, đường ăn kiêng được chiết xuất từ cây cỏ ngọt. Các sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng.

🍀 Sau gần 5 năm phát triển, hiện nay iLite đã có mặt tại các nước: Singapore, Austraylia (Úc), Malaysia, Hong Kong, Myanmar, Srilanka,... Và Việt Nam là điểm đến mới đầy thử trách trên hành trình vươn ra thế giới của iLite

Đường link các trang liên quan


Bạn có thể liên hệ iLite Việt Nam:

  • Giám đốc Nguyễn Thị Như Quỳnh
  • Email: cskh@ilite.vn
  • CSKH: 0902 18 57 04

Hoặc: Facebook.com/iliteDuongtunhienchosuckhoe