Giỏ hàng

Các câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm đường cỏ ngọt tự nhiên iLite

 

 1. Đường cỏ ngọt iLite Stevia làm từ chất gì?

Đường cỏ ngọt iLite stevia làm từ chiết xuất của cây cỏ ngọt, kết hợp với đường gốc rượu erythritol, một dạng mật hoa tìm thấy trong các loài cây.

Đường cỏ ngọt nấu ăn và làm bánh iLite cook&bake làm từ chất gì?

Đường cỏ ngọt iLite stevia làm từ chiết xuất của cây cỏ ngọt, kết hợp với đường gốc rượu Maltiltol và Erythritol, một dạng mật hoa tìm thấy trong các loài cây, hoa quả.

 1. Sự khác nhau giữa đường cỏ ngọt iLite stevia và đường cỏ ngọt nấu ăn ilite cook&bake?

Hai loại đường này đều có thành phần chính là chiết xuất từ cây cỏ ngọt, tuy nhiên đường cỏ ngọt dành cho nấu ăn có chứa thành phần mang năng lượng thấp, còn đường cỏ ngọt ilite stevia thì hoàn toàn không có mang năng lượng (kcal). Ngoài ra đường cỏ ngọt ilite stevia được đóng từng gói nhỏ riêng để tiện dùng cho việc uống trà và cà phê, còn đường cỏ ngọt nấu ăn iLite cook&bake thì phù hợp với nấu ăn.

 1. Các lý do nên sử dụng đường cỏ ngọt iLite:

Các lý do nên sử dụng đường cỏ ngọt nấu ăn và làm bánh iLite Cook&Bake:

 • Đường cỏ ngọt iLite có thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe
 • Chỉ số đường huyết (GI) thấp
 • Phù hợp với người bị béo phì, ăn kiêng và bị tiểu đường type 2
 • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại đảo quốc Singapore
 • Vị ngọt tự nhiên,  hương vị dễ chịu
 • Ít hơn 40% năng lượng so với đường bình thường
 • Không trộn lẫn đường hóa học hay chất xơ nền.
 • Không gây sâu răng
 • Không biến đổi chất, không mất hương vị ở nhiệt độ cao
 • KHÔNG chất hóa học có tác dụng phụ không tốt như các sản phẩm đường ăn kiêng thông thường.
 • Không có chứa đường tinh luyện

Các lý do nên sử dụng đường cỏ ngọt tự nhiên iLite Stevia:

 • Đường cỏ ngọt iLite có thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe,
 • Góp phần ổn định đường huyết và phòng chống các bệnh tim mạch
 • Phù hợp với người bị béo phì, ăn kiêng và bị tiểu đường type 2
 • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại đảo quốc Singapore
 • Vị ngọt tự nhiên,  hương vị dễ chịu
 • Không trộn lẫn đường hóa học hay chất xơ nền, 100% thành phần tự nhiên
 • Không gây sâu răng
 • Không biến đổi chất, không mất hương vị ở nhiệt độ cao
 • KHÔNG chất hóa học có tác dụng phụ không tốt như các sản phẩm đường ăn kiêng thông thường.
 • Không có chứa đường tinh luyện
 • Không có chứa năng lượng

 

 1. Một hộp đường cỏ ngọt ilite stevia sẽ dùng được trong bao lâu?

Một hộp Stevia bao gồm 40 gói đường nhỏ. Tùy theo số lần sử dụng nếu bạn dùng 2 lần / ngày thì sẽ dùng được trong 3 tuần

 1. Sản phẩm nguồn gốc từ đâu?

Các sản phẩm ilite được nhập chính hãng trực tiếp từ Singapore. Bạn có thể tham khảo thêm qua website www.ilite.vn hoặc website tại Singapore www.ilite.sg.

Cam kết nếu không phải chính hãng sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

 

 1. iLite có các sản phẩm nào về đường cỏ ngọt?

Ở thị trường Việt Nam,  iLite 2 sản phẩm đường cỏ ngọt là

- Đường cỏ ngọt iLite stevia dành cho uống trà hoặc cà phê thì giá là 185,000 đồng (chưa VAT) một hộp 40 gói (Mỗi gói cho một tách trà hoặc cà phê)

- Đường cỏ ngọt iLite cook&bake dành cho nấu ăn, cũng giá 175,000 đồng (chưa VAT) trọng lượng 350 gram

 1. Mua hàng online (trực tuyến) được miễn phí giao hàng?

Đơn hàng trên 600.000đ sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc. Nếu muốn mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ công ty. (email: cskh@ilite.vn / phone: 0902185704)

 1. Đường này được sử dụng tối đa bao nhiêu gói 1 ngày?

Theo nghiên cứu khoa học thì mức an toàn chấp nhận 1 ngày ADI là 4mg/kg trọng lượng cơ thể một ngày, vậy tương đương 1 ngày dùng dưới 30 đến 40 hộp (mỗi hộp 40 gói nhỏ 2 gram) một ngày là mức hoàn toàn an toàn.

 1. Đường nhân tạo, đường ăn kiêng là gì?

Đường sử dụng trong ăn uống thường ngày là đường sucrose, chủ yếu làm từ cây mía. Trên thị trường có các sản phẩm như nước ngọt, chewing gum, thạch, bánh, kẹo, nước trái cây… ghi trên nhãn mác là “sugar-free” (không chứa đường) hoặc “diet” (kiêng) thì có nghĩa là không chứa đường sucrose mà dùng đường nhân tạo hoặc các loại đường thay thế.

Đường nhân tạo có độ ngọt gấp nhiều lần đường kính, tổng hợp qua quá trình hóa học, nên còn gọi là đường hóa học, được dùng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm như bánh, nước ngọt, kẹo, thực phẩm đóng hộp, mứt và thạch, sản phẩm từ sữa, và hàng loạt thức ăn và uống khác.

 1. Các loại đường nhân tạo

(Chú ý: Đường có ngọt iLite stevia KHÔNG chứa các chất này)

Aspartame: (E951) ngọt gấp 200 lần đường thông thường. Loại đường này dễ bị huỷ bởi nhiệt nên không được dùng cho nấu nướng (có thể thêm vào thức ăn sau khi đã chế biến). Mức an toàn để sử dụng hàng ngày là 50mg cho mỗi ký thể trọng. Hiện tại, nhà khoa học đã khám phá ra 92 loại biến chứng của hóa chất aspartame.

Saccharin: ngọt gấp 300 lần đường thông thường, không bị huỷ bởi nhiệt. Mức an toàn là 5mg/kg/ngày. Đầu thập niên 60, hóa chất này được xếp loại có nguy cơ gây ra ung thư (carcinogen)

Sucralose: ngọt gấp 600 lần đường thông thường, không bị huỷ bởi nhiệt độ. Mức an toàn là 5mg/kg/ngày. Đây là một hóa chất chuyển hóa từ hỗn hợp dextrose và maltodextrin. Các biến chứng vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng một số nghiên cứu cho thấy loại đường thay thế này có nguy cơ làm cho gan phình ra và làm rối loạn các chức năng của thận.

Dextrose là tên thương mại của các tinh thể đường glucose trích từ tinh bột (starch). Hầu hết những nhà sản xuất dextrose đều sử dụng bột ngô để chế tao dextrose, do đó còn có tên là “đường bắp” (corn sugar). Những biến chứng có thể có của dextrose là: đi tiểu thường xuyên, tiểu gắt, nước tiểu đậm màu, ngứa ngáy, khó thở, tức ngực, bắp thịt miệng, môi bị co giật, đau ngực, tăng cân, mụn trứng cá và các vấn đề về da, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và cả chứng suy nhược.

Maltodextrin: Một phụ gia thực phẩm được làm từ bất kỳ tinh bột, thường bắp hoặc lúa mì và được sử dụng như một chất độn rẻ tiền để thêm số lượng lớn với thực phẩm chế biến, hoặc như một chất bảo quản để tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm. Vì trong maltodextrin có chứa nhiều phân tử dextrose cho nên một số biến chứng của dextrose cũng có thể xảy ra cho maltodextrin. Có hai biến chứng cần nêu ra đây là maltodextrin có thể ảnh hưởng lên lượng đường trong máu và làm hư răng, nguy cơ cho bệnh Crohn hoặc các vấn đề tiêu hóa khác

Acesulfam K: Ngọt gấp 200 lần đường thông thường, không bị huỷ bởi nhiệt độ. Khi sử dụng đơn độc thì có vị hơi đắng, do đó cần kết hợp các chất tạo ngọt khác. Mức an toàn là 15mg/kg/ngày. Chất này có cảnh báo làm tăng nguy cơ ung thư và các tác dụng phụ nguy hại khác.

----

Đường link các trang liên quan

bánh trung thu dinh dưỡng với đường cỏ ngọt iLite Singapore